GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với website Mytamnguyen.com. Đây là trang web của tôi, Dược sĩ Nguyễn Thị Mỹ Tâm. Với ước muốn chia sẽ những kiến thức và hiểu biết của mình cho mọi người trong lĩnh vực sức khỏe và đời sống, tôi thành lập web này như là kênh thông tin chính thức. Hy vọng mọi người có thể nhận được ít nhiều những điều bổ ích tại website này. 

Thông tin cá nhân của chủ bút website: www.mytamnguyen.com

Nguyễn Thị Mỹ Tâm sinh ngày 18/9/1979, tốt nghiệp Dược Sĩ Đại Học tại Đại Học Y Dược TPHCM năm 2002. Từ đó đến nay làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung. Từng làm việc tại công ty dược phẩm hàng đầu thế giới, cty GlaxoSmithKline trong nhiều năm. 

Công việc yêu thích là nghiên cứu và dịch các tài liệu về thuốc và sức khỏe, thực phẩm bổ sung.

Với mong muốn đưa những thông tin phổ quát bổ ích và kịp thời cho mọi người để giúp mọi người có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và có ích hơn. 

Website chúng tôi có những phần chính sau đây: 

Sức khỏe: Chuyên viết các bài biết liên quan đến sức khỏe thường thức. Bài viết được dựa trên đa số kiến thức dịch từ thông tin chính thức của nước ngoài, trong nước, từ các tài liệu tổng hợp uy tín. 
Cuộc sống: tất cả những suy tư về cuộc sống, giao tiếp, thời trang, du lịch, … đều được cập nhật tại đây. 

Chuyên đề: Đây là một phần hết sức đặc biệt. Chúng tôi sẽ viết chuyên sâu về một chuyên mục mà chúng tôi và xã hội đang quan tâm, đặc biệt nó có tác động tích cực đến sức khỏe và đời sống của mọi người. Chúng tôi sẽ đi lần lượt từ chuyên mục này đến chuyên mục khác ở góc độ phân tích đa chiều và chi tiết. 

Review:  Phần này rất quan trọng. Bởi hiện nay, thông tin quá nhiều, chắc chắc các bạn sẽ không biết tin vào ai, tin vào đâu. Nhưng tại chuyên mục review này, các bạn sẽ nhận được những đánh giá hết sức trung thực, đến từ cá nhân tôi đã trãi nghiệm. Hy vọng sẽ góp một hạt cát trong việc xây dựng một căn nhà mơ ước. 

Hy vọng Mytamnguyen.com sẽ là nơi các bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích và đáng tin cậy. Hy vọng mỗi ngày bạn sễ đến với mytamnguyen.com để đọc những thông tin mới và có lợi cho cuộc sống mỗi người. 

Chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công. 

P/s: Nhớ like page Cobamita – Đẹp & Phong Cách, đăng ký email để được nhận thông tin mỗi ngày các bạn nhé. 

Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. 

 


Bình luận